Banner bí kíp - review sản phẩm
Bí kíp hay

Ngoài loa sup điện và sub hơi thì còn có những loại loa sub nào ?

Ngoài loa sup điện và sub hơi thì còn có những loại loa sub nào ?

Là một trong những dòng loa quan trọng hàng đầu trong việc tạo ra những âm thanh mạnh mẽ căng tròn khi chơi nhạc, đặc biệt là các dàn nhạc sân khấu, hội trường


Có rất nhiều cách để khắc phục những tiếng hú cho dàn âm thanh sân khấu cũng như dàn loa đám cưới, dưới đây là vài các bạn có thể áp dụng để có thể mang lại hiệu quả.

Loa hội trường một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời. Chính vì thế việc chọn mua và sử dụng, lắp đặt loa hội trường phải đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho dàn âm thanh.

Hiện nay không chỉ những hội nghị, sự kiện lớn của những doanh nghiệp chính quyền, Nhà nước, mà những công ty doanh nghiệp, đoàn thể cũng mang nhu cầu dùng những cái micro cổ ngỗng này số đông để phục vụ cho công việc hội họp, bàn bạc thông tin giữa đa dạng

Dù mục đích sử dụng của bạn có thể là ngoài trời, treo tường, trong xe hơi, du thuyền trên biển, sử dụng không dây hay cho máy vi tính thì loa Bose đều đáp ứng được hầu hết nhu cầu.

Nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp trong giới âm thanh Audio thì có thể danh từ Equalizer đúng là rất xa lạ. Chỉ với những người chơi sở hữu những dàn âm chuyên nghiệp mới biết tới thiết bi này.

VIDEO

Alternate Text

Hệ thống âm thanh hội trường HT1 được thiết kế  chuyên cho các phòng họp, hội thảo, lớp học chuyên dụng với các sản phẩm thiết bị âm thanh thương hiệu Soundking và JTS, mang lại hiệu quả âm thanh tốt với mức giá cực rẻ.

Hệ thống âm thanh hội trường HT2 sử dụng đồng bộ các thiết bị âm thanh Soundking, phù hợp cho những hội trường hội họp lẫn tổ chức biểu diễn văn nghệ, ca hát, sự kiện thường xuyên, hiệu quả âm thanh chất lượng cao trong tầm giá.

Là những người chuyên tổ chức các sự kiện kiên cố bạn không thể ko sử dụng rộng rãi đến vai trò của hệ thống âm thanh. Điều này ảnh hưởng tới sự thành công của đa số sự kiện phải sở hữu, đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Hiện nay, đa số các sân khấu vừa và nhỏ ở nước ta hầu như không có sự chuyên nghiệp về âm thanh. Chính vì các coi nhẹ quy mô của sân khấu nên nhiều thiết bị như micro, loa,… gần như không có sự thống nhất về nhà sản xuất, chủng loại, chất lượng, năm sản xuất nên dẫn đến khả năng tương thích kém.

Để chọn được 1 mixer sân khấu ưng ý cho bạn cần trả lời những câu hỏi sau

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...