Banner bí kíp - review sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn cài đặt thiết lập âm thanh hình ảnh chuẩn nhất cho Android Box Himedia Q10 Pro

Hướng dẫn cài đặt thiết lập âm thanh hình ảnh chuẩn nhất cho Android Box Himedia Q10 Pro

Hướng dẫn cài đặt thiết lập âm thanh hình ảnh chuẩn nhất cho Himedia Q10 Pro" mang lại chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh tối ưu nhất cho người dùng.


Tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng dòng main 2 kênh chất lượng cao được nhiều khách hàng ưa chuộng - Main BFaudio RMA 4300

Đầu karaoke Hanet Play Xone hiện đang được phân phối chính hãng tại tất cả các showroom Vidia. Đối với các khách hàng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh . Vidia hỗ trợ giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí. Tuy nhiên nếu các bạn muốn tự lắp đặt đầu karaoke Hanet Play Xone tại nhà bạn có thể tham khảo bài viết sau nhé.

Tham khảo cách cân chỉnh mixer bfaudio k3000 Wifi pro, biến dàn karaoke gia đình đặc sắc không khác gì dàn karaoke quán kinh doanh

Tham khảo hướng dẫn cân chỉnh mixer digital để có thể làm chủ dàn âm thanh karaoke gia đình bạn, tạo nên những chất âm hay , đặc sắc nhất.

Như các bạn đã biết, đầu karaoke thông minh Hannet Play Xone là một trong những dòng đầu karaoke sỡ hữu công nghệ hiện đại chọn bài bằng giọng nói. Đầu Hannet Play Xone được thiết kế há thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, nếu lần đầu sử dụng đầu karaoke Play Xone bạn có thể khá bối rối. Trong bài viết này , hãy cùng Vidia làm quen với giao diện trang chủ của Hannet Play Xone nhé

VIDEO

Alternate Text

Tham khảo hướng dẫn kết nối loa kéo KB41 với điện thoại để sử dụng kho nhạc khủng từ hãng , cũng như chọn bài và hát karaoke đơn giản, tiện lợi..

Tham khảo cách sử dụng và set tần số micro không dây của loa kéo Acnos KB41 để tránh tình trạng trùng tần số giữa các micro.

Đầu karaoke thông minh Hannet Play XOne được ví von như sản phẩm mở ra kỷ nguyên giải trí cho gia đình Việt. Nhưng đối với các công nghệ mới, người tiêu dùng lần đầu tiếp xúc thường khó sử dụng. Bài viết này Vidia sẽ mang đến các bạn hướng dẫn sử dụng chi tiết đầu karaoke thông minh Hannet Play XOne.

Tham khảo bài viết hướng dẫn chỉnh loa kéo Acnos KB41, mang lại chất lượng âm thanh đặc sắc hơn, ấn tượng hơn, hát karaoke hay nghe nhạc chất lượng cao.

Việc điều khiển đầu Kara M10 trên chính chiếc điện thoại của mình giúp bạn chọn bài dễ dàng, điều khiển đầu nhanh chóng. Hiện nay phần mềm hỗ trợ điều khiển đầu Kara M10 có thể hoạt động trên cả nền tảng Android và IOS. Nào hôm này cùng Vidia khám phá cách sử dụng ứng dụng điều khiển đầu Kara M10 nhé.

1 2 3 4 5 6 7