• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Dàn Karaoke Gia Đinh Cao Cấp 30m2 Có Gì Khác Biệt??

Dàn karaoke gia đình cao cấp HD 30m2 là một trong những cấu hình được setup dành cho các không gian phòng hát gia đình yêu cầu cao về chất lượng âm thanh.

Xem thêm

Đánh Giá Của Khách Hàng Về Chất Lượng Dàn Âm Thanh Tiêu Chuẩn 1

Cấu hình dàn âm thanh tiêu chuẩn 1 với những thiết bị được lựa chọn phối ghép hợp lý, đúng chuẩn nguyên lý âm thanh và quan trọng hơn là giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Xem thêm

Dàn Karaoke Hi-end Có Phải Là Dàn Âm Thanh Đa Năng

Dàn karaoke hi-end là dàn âm thanh đa năng , sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như hát karaoke, nghe nhạc , xem phim chất lượng

Xem thêm

Trải Nghiệm Sự Đa Năng Của Dàn Karaoke Digital

Dàn karaoke được đánh giá rất cao về tính đa năng, chất âm ấn tượng, phù hợp với các không gian phòng hát diện tích lớn.

Xem thêm

Đập Hộp Đầu Dune HD Pro 4K Android 2018 Mới Nhất Hiện Nay

Đầu Dune HD Pro 4K Android được thiết kế dành cho nhu cầu giải trí gia đình với đầy đủ các chức năng xem phim chất lượng cao, nghe nhạc giải trí

Xem thêm

Review Micro Không Dây Thế Hệ Mới Navison Audio No 69

Micro Navison Audio No 69 có giá bán 6.800.000đ mang lại chất âm mềm mại, đầy đặn. Được tích hợp nhiều tính năng cao cấp như cảm biến, hạn chế hú rè

Xem thêm

Cùng Khám Phá Sức Hút Từ Mixer Cao Cấp E3 D-6000

Mixer E3 D-6000 mang lại chất lượng âm thanh ấn tượng mà Vidia tin rằng bạn sẽ hài lòng với những gì bạn được cảm nhận với dàn phối ghép mixer E3 D-6000

Xem thêm

Micro Cao Cấp E3 V910A Thương Hiệu Đức-Thiết Kế Đẹp-Chất Lượng Cao

Micro cao cấp E3 V910A nổi bật với tính năng cảm biến tự ngắt sau 3s không sử dụng, cắt tiếng khi rơi rớt. Thiết kế đẹp mắt và đặc biệt là chống hú cực tốt.

Xem thêm

Review Main E3 Tx-12000 Công Suất Khủng, Chất Âm Chuyên Nghiệp

Main E3 TX12000 là dòng main công suất lớn lên đến 1000W/ 8Ohms hoặc 1600W/4Ohms có thể đáp ứng các loa sân khấu 4-5 tấc cho âm thanh mạnh mẽ, nội lực..

Xem thêm

Review- Đánh Giá Nhanh Màn Hình Cảm Ứng Chọn Bài Okara 23-6 Inch

Màn hình cảm ứng chọn bai Okara 23.6 inch là lựa chọn lý tưởng cho dàn karaoke kinh doanh,về tính năng, hiệu quả và thiết kế đều xứng đáng nhận được những lời khen ngợi.

Xem thêm
0
VIDIA back to top