Banner bí kíp - review sản phẩm
Tin tức Vidia

Vidia vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương”

Vidia vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương”

Sáng ngày 24/ 06/2018,Vidia vừa nhận giải thưởng " top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương Năm 2018” - Giải thưởng danh giá vinh danh doanh nghiệp...


Để đáp ứng nhu cầu âm thanh ngày càng cao của khách hàng , cũng nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng muốn trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm thiết bị âm thanh karaoke. Vào ngày 24/ 03/ 2018. , tại Địa chỉ : 287 NGUYỄN OANH, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP, TP. HỒ CHÍ MINH. Vidia chính thức khai trương chi nhánh thứ 6 trong chuỗi cửa hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm thiết bị âm thanh karaoke.

Ngày 04/03/2018 , Vidia đã có được một sự kiện KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VIDIA PRO “ 46 LÃNH BINH THẮNG, P.13, Q.11, TP. HỒ CHÍ MINH” thành công viên mãn. Tập Thể Nhân Viên Vidia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng , Đối Tác đã quan tâm và dành thời gian quý báu của mình tới tham dự buổi lễ.

Chiều ngày 9/3/2018, Vidia đã khởi hành đến chùa Kỳ Quang II, quận Gò Vấp để gặp các em nhỏ tại đây và trao quà cho các bé. Vidia thực hiện trao bánh, sữa, gạo....và xin phép được vui chơi cùng các em nhỏ tại chùa.

Cơ hội việc làm dành cho những bạn khu vực Thủ Dầu Một – Bình Dương, Tây Ninh, Biên Hòa – Đồng Nai, Long An, Bình Phước… tại Vidia!

VIDEO

Alternate Text

1