Banner bí kíp - review sản phẩm

[Inforgraphic] SẮM NGAY AMPLI CAO CẤP BFAudio 9900A ĐỂ NÂNG CẤP VÀ TRẢI NGHIỆM DÀN ÂM THANH ĐỈNH CỦA ĐỈNH

 Ampli cao cấp BFAudio 9900A là dòng ampli kỹ thuật số mới nhất, kết hợp của Main và Mixer rời, cho chất âm tuyệt hảo vượt trội so với các dòng ampli Analog thông thường.


  • Với cải tiến mới tích hợp sẵn 7 tầng Equalizer điều chỉnh Tone cùng mạch lọc âm sắc có thể đưa dải âm trầm xuống tạo tiếng bass sâu, tròn và chắc.

 

  • Khác biệt với các dòng ampli thông thường, BF 9900A có riêng mạch hiệu chỉnh Master Micro có thể thay đổi và nâng chất lượng giọng hát, hỗ trợ cho các giọng hát yếu, hụt hơi,... trở nên mạnh mẽ và bắt mic hơn.

 

  • Sở hữu khả năng tản nhiệt tốt giúp ampli không bị nóng khi hoạt động lâu, giúp sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm chi phí cho nguời dùng.


Ngoài ra ampli cao cấp BF 9900A có thiết kế hiện đại, sang trọng với vỏ ngoài là lớp thép đen huyền bí khiến căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.


 

Với những thông tin ngắn gọn trên Vidia Shop hi vọng bạn đã nắm được một vài nét sơ lược về sản phẩm ampli cao cấp BF 9900A. Nếu bạn thấy hứng thú và muốn trực tiếp trải nghiệm chất âm tuyệt vời của dòng ampli đến từ thương hiệu đình đám này, hãy ghé thăm Vidia để được sự tư vấn từ các kỹ thuật viên dễ thương của Shop nhé:


 

 Mời bạn xem clip giới thiệu về amply karaoke BFaudio 9900A tại Vidia Channel:

 

Bài viết liên quan:

 

 >> Vidia mách bạn sự lựa chọn tối ưu nhất cho các dàn Karaoke hiện nay- Ampli BFAudio 9900A.

 

 >> BF 9900A - Apli Chuyên Dụng Cho Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp.

 

Tin hấp dẫn


MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI
* Tên
* Email
* Nội dung