Banner bí kíp - review sản phẩm

Bí Quyết Cho Người Mua Micro Hát Karaoke Mà Không Rành Về Âm Thanh

 

Bí Quyết Cho Người Mua Micro Hát Karaoke Mà Không Rành Về Âm Thanh

 

 

 

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI RẤT RÀNH VỀ ÂM THANH THÌ MUỐN CHỌN MUA MỘT MICRO HÁT KARAOKE CHẤT LƯỢNG THÌ QUÁ DỄ DÀNG RỒI

 

NHƯNG THẬT SỰ CÓ RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG KHÔNG RÀNH VỀ ÂM THANH KARAOKE

 

CHÍNH VÌ THẾ KHI ĐI MUA MICRO THÌ HỌ RẤT LỜ MỜ VÀ NHIỀU KHI CHỈ MUA THEO LỜI KHUYÊN CỦA NGƯỜI BÁN HÀNG

 

NHƯNG NGƯỜI BÁN HÀNG THÌ ĐÂU PHẢI AI CŨNG TƯ VẤN SẢN PHẨM TỐT

 

RẤT NHIỀU NƠI ĐÃ TƯ VẤN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ĐỂ ĐẨY HÀNG TỒN TRONG KHO LÀM NGƯỜI TIÊU DÙNG PHẢI CHIỆU THIỆT THÒI KHI MUA

 

ĐỂ TRÁNH GẶP VẤN NẠN NÀY, VIDIA MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO NHỮNG THÔNG TIN SAU ĐỂ CÓ THỂ TỰ MÌNH CHỌN MUA MICRO CHẤT LƯỢNG DÙ RẰNG BẠN CHẲNG HỀ RÀNH GÌ VỀ ÂM THANH NHÉ


1. Tìm địa chỉ bán hàng tin cậy


Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ thông tin. Thật thuận lợi để với thể tìm kiếm thông báo về nơi bán micro, chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm 
míc hát karaoke trên google sẽ có một đống kết quả cho các bạn dễ dàng chọn lựa. Ngoài việc tìm kiếm trên internet, các bạn có thể tham khảo bạn bè, người khác giới thiệu.

 

Nhưng 1 câu hỏi to đặt ra: “Địa chỉ bán Microphone hát karaoke ở đâu chất lượng?”.

Địa chỉ bán Microphone hát karaoke ở đâu chất lượng

Về việc này bạn có thể tìm kiếm những lời nhận xét, đánh giá của khách hàng đã mua và sử dụng, các bài nhận xét, đánh giá, review các loại micro tốt trện thị trường để tham khảo và chọn mua, hoạc tìm những địa chỉ bán hàng âm thanh uy tín lâu năm đề mua hàng nhé.

 

2. Làm sao để lựa chọn micro nào là phù hợp với mình

 

Làm sao để lựa chọn micro nào là phù hợp với mình

Ảnh minh họa: Làm sao để lựa chọn micro nào là phù hợp với mình


- Khi mua hàng, bạn nên xem micro có tần số là bao nhiêu. Với micro có tần số VHF(Very High Frequency) : là micro tần số rất cao, phù hợp cho sử dụng gia đình để tiêu khiển, thư giãn trong không gian phòng khách lớn trong bán kính 50m tính từ ăng-ten (khoảng phương pháp micro với thể nhận dấu hiệu tốt nhất).


- UHF(Ultra High Frequency): là 
micro chuyên nghiệp tần số cực cao, với chất lượng chuyên nghiệp, phục vụ sân khấu, truyền hình, hòa nhạc…UHF đảm bảo nhân được tín hiệu thấp nhất ở bất cứ hoàn cảnh nào. khuôn khổ của micro không dây này lên đến vài trăm mét, cho nên bạn sở hữu thể đi tương đối xa mà thiết bị thu vẫn nhận tín hiệu trong khoảng micro rất khả quan.

 

 

3 Kiểm tra micro chất lượng chuẩn như thế nào?

 

Kiểm tra micro chất lượng

Ảnh minh họa: Kiểm tra micro chất lượng

 

Về việc này các bạn có thể kiểm tra bằng các bước đơn giản như sau:

- Ở cửa hàng, họ chỉnh echo, repeat, delay, nên nghe cái nào cũng ình ình, khó phân biệt. Hãy yêu cầu họ giảm delay, repeat, để echo mức trung bình.

- Bật micro lên khi volume cả dàn đang để mức trung bình, nếu nghe tiếng dội qua loa . Thì receiver không có mạch chống nhiễu.

- Cầm micro đi vòng vòng, kiếm chỗ nào có vật cản để test xem receiver có đủ mạnh không. Hát thử một bài ưa thích xem tiếng của cái nào trong, rõ, không rè, ấm hơn và quan trọng là khi hát tốn ít sức hơn.
- Tại nhà, mở dàn với mức music volume nhỏ, chủ yếu nghe micro. Nên cắm vào cùng chỗ (VD: mic 1 và mic 2 chung line mix).

 

4. Về các thương hiệu micro tốt nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo

 

các thương hiệu micro tốt nhất hiện nay

Ảnh minh họa: các thương hiệu micro tốt nhất hiện nay 

 

Trên thị trường hiện nay về thương hiệu micro thì có rất nhiều loại cho các bạn chọn lựa nhưng theo các chuyên gia âm thanh của Vidia test thử và sử dụng thì có những thương hiệu sau các bạn có thể tin tưởng để mua dùng như: Shure, BOSS, TECHNICA, ARIRANG, BIK, BEHRINGER, BFAUDIO, ACNOS, SENNHEISER, BMB, BTE, GUINNESS, PARAMAX, VIETKTV, SHUPU

Trên đây là một vài thông tin nhỏ VidiaShop muốn chia sẻ đến các bạn. Cám ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài đọc. Để hỗ trợ thêm về âm thanh karaoke các bạn có thể gọi vào Hotline:0902.799.186 Vidiashop sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Để được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Vidiashop xin mời quý khách hàng đến trải nghiệm miễn phí dòng các dòng sản phẩm về âm thanh các bạn có thể ghé tại Vidiashop ở địa chỉ: 207 tân phước, p6, q10 ; hoặc 105 trần quang khải, P. tân định, Q1;hoặc 178 lâm văn bền, P. tân quy, Q7 HCM

 

 

 

Tin hấp dẫn


MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI
* Tên
* Email
* Nội dung