Banner bí kíp - review sản phẩm

VIDIA Tiết Lộ Cho Bạn Bí Quyết Hay Diệt Hú Rè Của Micro Bằng AMPLY BFAUDIO 9900A

 

VIDIA Tiết Lộ Cho Bạn Bí Quyết Hay Diệt Hú Rè Của Micro Bằng AMPLY BFAUDIO 9900A

Nhà bạn đang sài em amply chất lượng Bfaudio 9900A nhưng bạn đã chưa biết chỉnh sao cho micro nhà mình không hú, ré và bị ùm chưa? Nếu chưa, bạn viết nhỏ này, VIDIA sẽ hướng dẫn bạn bí quyết diệt hú rè cân chỉnh phù hợp Amply BF-9900A có kết hợp mixer.

 

Cân chỉnh âm thanh trên phần mềm Amply BF-9900 cho micro không hú ùm!

Đầu tiên, bạn mở phần mềm BF có kết hợp Amly BF-9900A lên nhé. Trong phần mềm này Vidia sẽ chỉ bạn cân chỉnh chi tiết nhất các "Mode" trên phần mềm.

  • Chỉnh phần Mic Mode của Amly BF-9900A: 3 cần đầu là Bass, 2 cần kế là Mid (tiếng trung), 2 cần tiếp theo tiếng Treb( các cần Bass, Mid, Treb này mình sẽ chỉnh tùy kích cỡ phòng). 2 cần cuối là Mic H_Curve và Mic LowCut( là ngắt tiếng Bass, Treb) giúp Micro không bị hú, rè, khi kéo lên mức cao nhất sẽ giúp giảm hú rè của Bass.

  • Cách chỉnh phần EFF Mode của Amply BF-9900A: Echo-A Vol, Echo-B Vol để chỉnh Volume của Echo. Echo-B H_Cut: để ngắt tiếng Treb của Echo khi kéo lên cao nhất giúp hát lớn vẫn không hú.

 

Quan trọng là sau khi ta Set Up đã được rồi thì phần tần số trên phần Mic Vol( Set) của Amply BF-9900A tần số đang là 44 ta chỉnh Min =44, Max= 45 hoặc 46( tăng nhiều quá sẽ tổn hại loa). 

Phần EFF Vol( Set) cung đang là 32 thì ta chỉ nên chỉnh cũng chỉ nên 1 hay 2 nấc, với Min= 32, Max=34, phần Music Vol( Set) cũng chỉnh 1 hay 2 nấc như vậy. Nếu bạn chỉnh Max quá cao sẽ dễ tổn hại đến loa karaoke nhà bạn đấy!

Test Công suất nhạc Amply chất lượng Bfaudio 9900A với bài nhạc sàn!

Trong bài này, mình sẽ test với chiếc micro cao cấp BF K-9000.

Sau khi mình Set Up của amply karaoke hiện đại có  kết hợp Mixer BF-9900A với Micro Bf K-9000 cho âm thanh rõ ràng không hú rè và chực chuẩn.

Vidia cũng test công suất nhạc của Amply BF-9900A với loa Sumico với một bài nhạc sàn trên youtube cho ra chất lượng âm thanh rất tuyệt với đấy các bạn!

Nếu các bạn đang sử dụng Mixer có kết hợp Amply bên trong của BF-9900A nếu micro nhà bạn hú hãy chỉnh như mình hướng dẫn nhé. Chúc các bạn thành công!

Mời bạn xem clip hướng dẫn căn chỉnh amply karaoke BFaudio 9900A tại Vidia Channel:

 

 

 

 

Bạn có muốn đến VIDIA xem và test thử miễn phí đầu karaoke chất lượng và hiện đại này không?

XEM, TRẢI NGHIỆM VÀ MUA NGAY TẠI VIDA để nhận được ưu đãi!

Để được test thử và được hỗ trợ thêm về chất lượng sản phẩm các bạn có thể gọi vào Hotline: 0902.799.186. 

Vidiashop sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Để được trải nghiệm sản phẩm thực tế >>> Vidiashop xin mời quý khách hàng đến trải nghiệm miễn phí các dòng sản phẩm về âm thanh tại:

 

  1. 207 Tân Phước, P.6, Q10
  2. 105 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1
  3. 178 Lâm Văn Bền, P. Tân Quy, Q7 HCM

 Tại sao bạn nên đến Vidia shop để mua sắm thiết bị giải trí tại nhà?

- Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng . Vidia Shop cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng khi đến với Vidia Shop.

 

- Trong quá trình mua hàng, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm để so sánh và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

 

- Trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm bạn hoàn toàn có thể đổi hoặc trả lại cho Vidia Shop mà không phải mất một khoản phí nào (trong vòng 7 ngày sử dụng kể từ ngày mua hàng).

 

- Vidia Shop sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm hoàn toàn miễn phí không chỉ khi mua sản phẩm mà còn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm của Vidia Shop.

 

- Khi đến với Vidia Shop bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi không bán đại trà tất cả các sản phẩm trên thị trường mà chỉ tập trung vào những sản phẩm thật sự chất lượng và được nhiều người tin dùng.

 

 

- Nhanh chân ghé Vidia Shop 207 Tân Phước để được tư vấn và hát thử miễn phí đầu karaoke mới nhất hiện nay. Hoặc liên hệ 0902.799.186 để được giải đáp mọi thắc mắc ngay bây giờ.


 
 

Tin hấp dẫn


MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI
* Tên
* Email
* Nội dung