Banner bí kíp - review sản phẩm

Vì Sao Đầu Hát Karaoke Kara M10 Được Nhiều Quán Hát Karaoke Kinh Doanh Lựa Chọn

 

Vì Sao Đầu Hát Karaoke Kara M10 Được Nhiều Quán Hát Karaoke Kinh Doanh Lựa Chọn

 

 

KHI VÀO CÁC QUÁN HÁT KARAOKE HIỆN NAY CHẮC HẲN BẠN THƯỜNG SẼ THẤY CÁC CHỦ QUÁN LỰA CHỌN DÒNG ĐẦU HÁT KARA M10

 

VẬY NGUYÊN NHÂN TẠI SAO NHIỀU CHỦ QUÁN KARAOKE LẠI ƯA CHUỘNG VÀ CHỌN ĐẦU HÁT NÀY VỀ CHO QUÁN HÁT CỦA MÌNH THẾ

 

HÃY CÙNG VIDIA ĐI TÌM HIỂU ĐỂ HIỂU RÕ HƠN NHÉ!!


 

 

1. Độ ổn định và độ bền

Phòng karaoke hoạt động với tần suất khoảng 10 đến 15 tiếng mỗi ngày do vậy các thiết bị cung cấp cho phòng Karaoke nói chung yêu cầu về tính ổn định và độ bền cao Kara M10 sử dụng công nghệ Fanless cho CHIP để xử lý vấn đề này. Do vậy bo mạch của đầu karaoke hiện đại Kara M10 hoạt động không cần quạt. Một số các đầu Karaoke trên thị trường vẫn sử dụng công nghệ cũ nên cần quạt lưu thông khí nóng.Đầu Kara M10 có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bảo trì nhờ cơ chế tản nhiệt tân tiến, hoạt động ở cường độ cao liên tục mà vẫn ổn định.

Đầu Hát Karaoke Kara M10 có độ ổn định và độ bền cao

 

Đầu Hát Karaoke Kara M10 có độ ổn định và độ bền cao

 

2. Sử dụng dễ dàng

Khách hàng vào phòng Karaoke thường trong trạng thái “phê phê” nên giao diện dễ sử dụng là việc rất quan trọng Giao diện sử dụng của Kara M10 được đánh giá là giao diện dễ sử dụng nhất trong các đầu máy trên thị trường.

Đầu Hát Karaoke Kara M10 được Sử dụng rất dễ dàng

 

3. Âm thanh Xu hướng khách hàng trẻ hiện tại là thích “Quẩy”

Chính vì vậy yêu cầu phòng Karaoke cũng phải đáp ứng nhu cầu này của khách. Đầu Karaoke là nguồn phát do vậy yêu cầu về linh kiện âm thanh của đầu máy Karaoke cũng cao hơn so với thời trước. Kara M10 sử dụng công nghệ xử lý âm thanh chuyên nghiệp của các hãng nổi tiếng về công nghệ như Yamaha và Xmos nên âm thanh sẽ rõ ràng và chi tiết hơn. Mà dù khách hàng của bạn có chọn những bản nhạc xưa cỡ nào thì cũng không thể chê được chất lượng âm thanh của quán. Vì Kara M10 hỗ trợ điều chỉnh, cân bằng chất lượng âm thanh chuẩn cho tất cả các bài hát của từng thể loại nhạc, từng thời điểm thu âm.

Đầu Hát Karaoke Kara M10 với chất lượng âm thanh và nhiều tính năng nổi bật rất đáng để trải nghiệm

Đầu Hát Karaoke Kara M10 với chất lượng âm thanh và nhiều tính năng nổi bật rất đáng để trải nghiệm

 

4. Hình ảnh Tiêu chuẩn về hình ảnh của người dùng ngày càng cao dần.

Từ VCD đang dần chuyển sáng chuẩn HD và Full HD. Do vậy các đầu máy đều phải đáp ứng vấn đề này. Bạn có thể tạo hình ảnh chuyên nghiệp, phong cách sang trọng để được khách hàng đánh giá cao nhờ đầu karaoke Kara M10 sở hữu giao diện, độ nét hình ảnh đỉnh nhất trong tất cả các đầu karaoke trên thị trường hiện nay.

Đầu Hát Karaoke Kara M10 có hình ảnh Tiêu chuẩn

Đầu Hát Karaoke Kara M10 có hình ảnh Tiêu chuẩn

 

 

5. Cập nhật dữ liệu Cập nhật data online

Đây là xu hướng bắt buộc đối với các đầu máy Karaoke trên thị trường Kara M10 được đánh giá là đầu máy có tốc độ cập nhật data NHANH và TIỆN nhất trên thị trường hiện tại. Quán bạn ngày một đông. Khách bị thu hút bởi vì quán của bạn luôn cập nhật nhanh nhất những bài hát mới đang hót trên mạng xã hội. Khách hàng của bạn phải thốt lên sung sướng vì chọn được bài hát yêu thích.

Đầu Hát Karaoke Kara M10 Cập nhật dữ liệu nhanh chóng nhất

 

6. Đầu màn Kara M10 có hình cảm ứng chọn bài chuyên nghiệp

 

Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên chọn bài và bỏ xa các quán karaoke đối thủ trong khu vực nhờ trang bị màn hình cảm ứng chọn bài chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần vài cú chạm nhẹ là chọn được bài theo ý muốn dựa trên tên ca sĩ, theo top hít,thể loại...

Đầu Hát Karaoke Kara M10 trang bị màn hình cảm ứng chọn bài chuyên nghiệp

Đầu Hát Karaoke Kara M10 trang bị màn hình cảm ứng chọn bài chuyên nghiệp

 

Một số đánh giá của khách hàng về dòng đầu hát này 

Anh Hòa - Quận 6 chia sẻ: "đầu karaoke chuyên nghiệp cho phòng hát kinh doanh karaoke này giá chát, nhưng kinh doanh lâu dài chọn em này là hợp lý. Phòng hát karaoke quán mình khác hẳn, hình ảnh, âm thanh, chọn bài chuyên nghiệp lên rất nhiều"

Anh Trường - Quận 9: "Đúng là tiền nào của náy. Quán đông khách hơn hẳn từ ngày đổi sang em này. Các bài hát mới được cập nhật liên tục, âm thanh hình ảnh chuẩn nên luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng."

Anh Vân - Quận 10: "Quán đi vào hoạt động hơn năm, các phòng thường của quán đầu karaoke đã phải bảo trì máy lần do hoạt động quá công suất, riêng phòng vip sử dụng đầu Kara M10, vẫn hoạt động ổn định dù cường độ làm việc rất cao."

 

 

  Mời bạn xem clip Giới Thiệu Đầu Karaoke KARA M10 tại Vidia Channel:

 

Trên đây là một vài thông tin nhỏ VidiaShop muốn chia sẻ đến các bạn. Cám ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài đọc. Để hỗ trợ thêm về âm thanh karaoke các bạn có thể gọi vào Hotline:0902.799.186 Vidiashop sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Để được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Vidiashop xin mời quý khách hàng đến trải nghiệm miễn phí dòng các dòng sản phẩm về âm thanh các bạn có thể ghé tại Vidiashop ở địa chỉ: 

 

 

 

 

Tin hấp dẫn


MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI
* Tên
* Email
* Nội dung