Banner Phụ
Dàn Karaoke Kinh Doanh

Phối Ghép Dàn Karaoke Kinh Doanh Như Quán Karaoke Khu Vực Trung Tâm Sài Gòn.
(Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học)
Đầu tư kinh doanh karaoke ở tỉnh hay ngoại thành Sài Gòn.
Bạn luôn muốn lợi nhuận cao nhất?
1 Quy luật “ Sống & Chết ~ Thành & Bại”
Trong kinh doanh, dù là bất cứ loại hình nào thì quy luật “ Sống & Chết ~ Thành & Bại” vẫn luôn tồn tại và song hành.
Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ karaoke. Có những quán karaoke kinh doanh tồn tại và phát triển không ngừng. Nhưng cũng có quán mở ra chưa đầy vài tháng đã đóng cửa.
2 “Thượng đế còn thì ta còn, Thượng đế mất thì ta cũng toi”
 
Không thể phủ nhận karaoke là một loại hình kinh doanh dịch vụ dễ dàng kiếm ra bạc triệu mỗi ngày. Nếu bạn hiểu và biết cách chiều lòng khách hàng hay người ta còn gọi là “Thượng Đế”. “Thượng đế còn thì ta còn, Thượng đế mất thì ta cũng toi”. Chắc chắn là như vậy.

Làm sao để kéo “Thượng đế” đến với quán của ta đã khó. Nhưng làm sao để giữ “Thượng đế” ở lại với quán của ta lâu dài lại càng khó hơn.
Thương trường là chiến trường. Để kéo và giữ “Thượng đế” ở lại với ta mà không đến với đối thủ. Quán karaoke của bạn phải có 5 yếu tố cơ bản bên dưới.
Yếu tố 1: Cơ Sở Vật Chất.
Đầu tư phòng ốc đúng kỹ thuật, bạn sẽ thành công 30%. Vậy phòng ốc như thế nào là đúng kỹ thuật. Một phòng hát chuẩn là phòng có diện tích vuông vức để khi lắp đặt loa, âm thanh không bị loãng ở những vị trí cách xa loa.
Đối với những phòng xây theo chiều dài thì cần có giải pháp xử lý âm thanh để khắc phục tình trạng âm thanh không đồng đều. Đứng ở chỗ này nghe rất hay, nhưng đứng ở vị trí khác trong phòng thì âm thanh lại nhỏ và dở.
Hoặc tình trạng vang, hay dội âm cũng rất dễ xảy ra đối với dạng phòng như thế này. Với tình trang này, bạn cần phải biết cách xử lý cách âm, triệt tiêu được âm vang dội xuống mức thấp nhất (không nên triệu tiêu hoàn toàn).
 
Nhiều quán karaoke trang trí đẹp mắt nhưng lại không đảm bảo được kỹ thuật cách âm, tiêu tán âm cho phòng. Dẫn đến âm thanh kém hay khi đi vào sử dụng.
 
Yếu tố 2: Trang thiết bị âm thanh.
Tiêu chí quan trọng nhất sẽ được giải đáp ngay dưới đây.
Yếu tố 3: Trang thiết bị ánh sáng.
 
Một quán karaoke kinh doanh tốt luôn biết cách tạo được điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng bằng ánh sáng từ bên ngoài cửa cho đến phòng hát. Ánh sáng phải đủ độ mạnh, hài hòa với không gian trang trí. Để tạo được ấn tượng và bắt mắt đối với khách hàng.
Nên sử dụng màu ánh sáng thương hiệu của quán karaoke. Đó có thể là màu sắc logo quán karaoke, câu slogan hay bất kì điểm đặc trưng nào của quán để tạo được sự khác biệt cho quán karaoke của bạn.
Ánh sáng càng “độc chiêu” càng “lung linh” quán karaoke của bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho các “Thượng đế”.
Yếu tố 4: Phục vụ “Thượng đế”.
“Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi”
Nếu quán karaoke của bạn có thể đạt được tiêu chí này thì, 20% kinh doanh thành công sẽ thuộc về quán karaoke của bạn.
Đầu tư phòng ốc đúng kỹ thuật, bạn sẽ thành công 30%. Vậy phòng ốc như thế nào là đúng kỹ thuật. Một phòng hát chuẩn là phòng có diện tích vuông vức để khi lắp đặt loa, âm thanh không bị loãng ở những vị trí cách xa loa.
 
Hãy đào tạo một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp trước khi bạn khai trương quán karaoke của mình.
Yếu tố 5: Giá thành.
 
Ở đây, giá thành luôn phải phù hợp tiêu chí “Tiền nào của nấy”. Quán karaoke đẳng cấp, âm thanh hay mà giá thành cao hơn các quán karaoke tầm trung thì “Thượng đế thông minh” vẫn đến đông như thường.
Tuy nhiên, thỉnh thoảng nên áp dụng các chương trình khuyến mãi như giảm giá phòng hát, miễn phí trái cây...để thu hút “thượng đế” đến với quán karaoke của bạn nhiều hơn.
Âm thanh karaoke hay dở dựa trên tiêu chí nào?
1 Âm lượng đầy đủ.
Khi hát, bạn nghe rõ giọng hát của mình được phát qua loa.
3 Chế độ effect phù hợp
Nếu bạn chỉnh trên 1 bộ echo tốt, với delay -time và repeat chuẩn, volume echo hài hòa thì chắc chắn là âm thanh phát ra sẽ rất hay. Giọng hát hòa quyện vào nhạc nền.
Có đáp tuyến tần số cho giọng hát ở mức cân bằng.
Tức là khi bạn hát dù ở nốt cao hay nốt thấp thì bạn vẫn nghe rõ tiếng hát của mình qua loa. Âm thanh hài hòa, không bị đục (nhiều bass), không bị gắt (nhiều mid), không bị xì quá nhiều (nhiều treble).
 
Tiêu Chí Lựa Chọn Thiết Bị Phối Ghép Dàn Karaoke
 
Đầu Karaoke:
Đảm nhận vai trò phát nhạc, đầu karaoke chỉ quyết định 5% đến chất lượng âm thanh hay dở của một dàn karaoke.
Nhưng đầu karaoke lại rất quan trọng vì là nơi chứa toàn bộ nguồn nhạc hát. Số lượng bài hát hoàn toàn phụ thuộc vào đầu karaoke hỗ trợ.
Trước đây, đầu karaoke hát nhạc midi với số lượng giới hạn chỉ tầm khoảng 7000 - 10.000 bài hát. Nhưng những năm trở lại đây, có thêm đầu karaoke ổ cứng giúp tăng thêm dung lượng dự trữ nguồn nhạc lên đến hàng trăm ngàn bài hát và hơn hết là hỗ trợ nhạc MTV karaoke (dòng nhạc karaoke hát trên nền nhạc ca sĩ đang rất được ưa chuộng hiện nay).
Khi lựa chọn đầu karaoke nên tuân thủ đầy đủ bộ tiêu chí:
Đầu karaoke chất lượng, bền bỉ. (cứ phải bền chắc ok mới yên tâm lấy tiền của người ta được)
Nguồn nhạc phải phong phú, đa dạng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại, nhạc remix...
Nên chọn dòng đầu karaoke vừa có nhạc Midi & MTV để người biết hát & người không biết đều hát được.
Các tính năng karaoke phải hiện đại, bắt kịp xu hướng công nghệ cho khách hàng như: Chọn bài bằng điện thoại, máy tính bảng..
 
Nếu sở hữu một đầu karaoke hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Vidia đảm bảo bạn sẽ kéo được một số lượng khách không nhỏ đến với quán karaoke của mình.
Những dòng đầu karaoke có nhạc MTV bạn có thể tham khảo cho việc kinh doanh quán Karaoke của mình.
 
Đầu karaoke Arirang 3600 HD
Đầu karaoke AR 3600 KTV
Đầu karaoke Việt KTV 2000Gb
 
Đầu karaoke AR SmartK
Đầu karaoke Hanet HD Karaoke 10S.
Đầu Sap KTV
 
Đầu karaoke AR SmartK
Đầu karaoke Hanet HD Karaoke 10S.
 
Amply Karaoke:
(Chọn amply karaoke chạy ầm ầm từ sáng đến tối vẫn vô tư)
 
Là thiết bị chủ chốt trong dàn karaoke, amply luôn là thiết bị được chú trọng nhất. Để có một dàn âm thanh karaoke hay bạn nên dùng amply tích hợp có đủ pre amply (tiền khuếch đại) và power amply (khuếch đại công suất). Nói đơn giản đó là amply liền 1 khối mà các quán karaoke hay dùng.
Nguyên tắc khi chọn amply: Công suất amply phải lớn hôn công suất loa. Lý tưởng công suất amply lớn hơn gấp đôi công suất của loa. Để tránh tình gây ra hiện tượng méo tiếng, không đủ lực….
Một Số Dòng Ampli Karaoke Bạn Có Thể Tham Khảo
Amply JAGUAR 506N
Amply JAGUAR 203N
Amply BOSTON 1100
 
Amply Jarguar PA56E
Amply California Pro 668E
Amply ArirangPA-8800
 
Mixer Karaoke JBL
Mixer karaoke Navison Audio
Mixer Karaoke Jarguar
 
Loa karaoke
Loa karaoke là thiết bị tái hiện lại âm thanh trung thực của bản nhạc và chất giọng người hát. Và một đôi loa karaoke chất lượng phải đảm bảo được tất cả bốn đặc trưng riêng biệt của âm thanh:
- Sự trung thực về âm sắc
- Sự trung thực về không gian
- Sự trung thực về tính chuyển tiếp hay tính trong trẻo, rõ ràng của âm thanh
- Sự trung thực về tính biến động của âm thanh
Nếu thiếu đi bất kì 1 đặc trưng nào trong 4 đặc trưng trên thì đôi loa ấy sẽ không thể cho ra những âm thanh trung thực và sống động.
Và một nguyên tắc khi chọn loa karaoke: Tổng trở kháng của loa phải lớn hơn trở kháng ngõ ra của amply. Vì cho dù công suất của loa có nhỏ hơn của amply mà tổng trở của loa lại nhỏ hơn trở kháng của amply thì sẽ gây ra hiện tượng quá tải dễ gây cháy amply.
Khi phối ghép lắp đặt loa karaoke còn phải tùy thuộc vào diện tích phòng để sử dụng số lượng loa sao cho phù hợp.
Nếu phòng có diện tích nhỏ từ 15-20m2 bạn chỉ cần sử dụng một cặp loa là đủ.
Nếu phòng từ 20-25m2 thì ngoài cặp loa bạn nên có thêm một cục sub để hỗ trợ âm bass khỏe hơn.
Nếu phòng từ 25m2 trở lên thì bạn cần phải sử dụng đến 2 cặp loa và một cục sub để hỗi trợ tối đa cho âm thanh dàn karaoke kinh doanh của bạn.
 
Thương Hiệu Loa Karaoke Quán Karaoke Tại Sài Gòn Sử Dụng Nhiều?
Loa karaoke JBL
Loa karaoke BOSE
Loa karaoke BMB
 
Loa Sub karaoke
Loa sub hay còn gọi là loa siêu trầm là thiết bị không thể thiếu trong một dàn karaoke kinh doanh. Loa sub đảm nhiệm việc tạo ra tiếng bass, giúp tái tạo âm thanh thấp nhất cho dàn karaoke.
Khi dàn karaoke kinh doanh của bạn có loa sub sẽ giúp cho âm thanh ra ấm hơn, tiếng bass dày tiếng và sâu hơn, micro bắt nhạy hơn, âm thanh nhạc ra sẽ hay hơn rất nhiều.
Thế nhưng làm sao cho âm bass của loa siêu trầm có thể kết hợp hài hòa với âm thanh của các loa khác trong cùng hệ thống cũng là vấn đề lớn.
 
Nguyên tắc khi chọn loa sub:
- Điểm cần cân nhắc đầu tiên khi chọn loa sub đó là kích thước của nó so với căn phòng và nguyên tắc là phòng càng lớn thì cần có loa sub có kích thước lớn hơn.
- Hãy ưu tiên mua chiếc loa sub lớn nhất trong tầm tiền mà bạn có thể chi trả. Kích thước củ loa và công suất theo nguyên lý chung, kích thước của củ loa sẽ phản ánh độ sâu mà tiếng trầm phát ra. Một loa sub muốn phát được tiếng trầm sâu thì cần củ loa lớn và công suất lớn.
- Một thông số khác mà bạn cũng cần xem xét khi chọn loa subwoofer đó là kiểm tra thông số trên loa để xem độ trầm nó có thể xuống sâu bao nhiêu Hz, sau đó so sánh thông số đó với dàn loa chính của bạn.
Một số thương hiệu loa Sub mà bạn nên chọn:
Loa sub điện artdio
Loa sub JBL
Loa sub Yamaha.
 
Loa sub Jamo.
Loa sub AAD
Loa Sub EV W12
 
Micro karaoke
 
Micro tốt là micro không thu những tạp âm xung quanh vào micro khi hát. Bắt tiếng tốt. Không gây hú rè và có khả năng bắt sóng tốt.

Hãy lựa chọn cho quán của bạn những bộ micro không dây với pin bền, chất lượng truyền âm tốt, có tính năng chống hú, chống nhiễu và hỗ trợ nhiều micro hoạt động cùng một lúc mà lại không kén loa. Sẽ giúp cho quán karaoke của bạn kinh doanh thuận lợi hơn.
Một số thương hiệu micro bạn nên chọn:
Micro Shure
Micro Viet KTV
Micro Sennheiser
 
Khuyến mãi đặc biệt tới hết ngày 30/04/2017
Vidia sẽ quảng cáo fanpage quán karaoke của bạn tới những khách hàng nơi bạn đang kinh doanh, và quản trị tới khi fanpage được 1000 Like .
Theo khảo sát và thống kê thiết bị mà các quán karaoke tại Sài Gòn đang sử dụng cho thấy:
 
Quán karaoke ở Sài Gòn sử dụng loa Bose hoặc JBL.
Quán karaoke ở Sài Gòn sử dụng amply Jarguar hoặc Boston.
Quán karaoke ở Sài Gòn sử dụng đầu Arirang.
 
PHỐI THEO NGUYÊN LÝ ~ LẮP THEO ÂM HỌC?
Phối Theo Nguyên Lý (Âm Thanh)?
Bạn có đồng ý rằng “Chất lượng dàn âm thanh phụ thuộc vào trình độ của người tư vấn phối ghép” ?

-Chỉ cần 1 sản phẩm của dàn không ăn khớp, chất lượng âm thanh sẽ giảm xuống rõ rệt. Vì vậy, tất cả các dàn âm thanh do Vidia phối ghép đều phải tuân thủ nguyên lý về âm thanh, đảm bảo các nguyên tắc về công suất, trở kháng. Để tạo ra cho bạn 1 dàn karaoke có chất lượng tốt nhất.
Lắp Theo Âm Học?
 
- Chuyên gia đã phối cho bạn 1 dàn âm thanh đúng theo nguyên lý? Thế nhưng khi lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, khoảng cách các thiết bị không phù hợp. Xử lý tiêu âm, tán âm, cách âm, cân chỉnh…. không đúng. Dây dẫn không chất lượng thì âm thanh xuất ra cũng không hay.

- Do đó, mọi dàn âm thanh của Vidia khi tiến hành lắp đặt luôn dựa theo nguyên lý về âm học.
Dễ Chỉnh ~ Dễ Hát.
Ngoài yếu tố chính phải luôn luôn tuân thủ “Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học”.
Đối với dàn karaoke kinh doanh ta cần tính thêm tiêu chí: Dễ chỉnh ~ Dễ Hát.
Dễ chỉnh: Vidia hiểu rằng nhân viên tại quán karaoke của bạn không sành sỏi về kỹ thuật cân chỉnh ampli. Do đó, tiêu chí phụ khi lắp dàn karaoke kinh doanh mà Vidia phải tính đến. Đó là dễ cân chỉnh nhất.
Dễ hát: Khách hàng có người hát to khỏe, người hát ít hơi. Đàn ông thì bass và middle rõ. Phụ nữ thì chỉ nghe âm treble => Nhiệm cụ của 1 dàn karaoke kinh doanh cần dễ hát.
Hàng Bền ~ Chắc Chắn ~ Giá OK!
Đã là kinh doanh phải tính đến yếu tố lợi nhuận đầu tư/vốn bỏ ra. Đổ cả đống tiền chưa hòa vốn mà máy móc hư liên tục, bảo hành liên tục thì sao sống nổi.
Đó là lý do vì sao Vidia phải kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn thiết bị phối ghép.
Những sản phẩm do Vidia phối ghép luôn phải đảm bảo là sản phẩm chất lượng uy tín, sử dụng được lâu dài và giá cả được tính toán rất hợp lý với giá trị mang lại.
 
Quy Trình Dự Án Dàn Karaoke Kinh Doanh?
Tư Vấn Nhu Cầu Lắp Đặt
Nhấc máy và gọi cho Vidia qua hotline 0902.799.186 - Vidia sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về kinh doanh karaoke.
Khảo sát nhu cầu kinh doanh karaoke của bạn?
Vị trí quán Karaoke của bạn ở tỉnh hay ở Sài Gòn?
Xác định số tiền đầu tư phù hợp.
 
Phân loại và sắp xếp các phòng có kích thước tương tự vào các nhóm.
Bạn đầu tư bao nhiêu phòng? Diện tích mỗi phòng?
 
 
Mời bạn ghé phòng demo của Vidia hát thử.
Phối sẵn các dàn mẫu tương ứng với nhu cầu của bạn ở bước 1 tại phòng demo của Vidia
Mời bạn ghé phòng demo hát thử để so sánh trực quan với các dàn bạn đã tìm hiểu.
 
Lắp đặt dàn demo miễn phí 2 ngày tại quán karaoke của bạn.
Nếu bạn không đồng ý
Vidia sẽ điều chỉnh và thay đổi thiết bị phối ghép để bạn test lại.
 
Nếu bạn đồng ý
Sau khi bạn xây dựng xong phần thô, Vidia sẽ mang dàn demo đến thử trực tiếp tại quán của bạn. Để dàn demo tại phòng karaoke cho bạn và người thân hát thử 2 ngày.
 
Chốt Hợp Đồng
Vidia gửi bạn bảng báo giá sản phẩm và thời gian lắp đặt
Chốt hợp đồng
Nếu ok bạn cọc 30%
 
Vidia nhận 10% còn lại sau 1 tháng quán karaoke của bạn đi vào hoạt động.
Hoàn thành lắp đặt bạn thanh toán 60%
Tiến hành triển khai lắp đặt
 
Tiến hành lắp đặt và triển khai dự án.
Bảo Hành bảo trì theo quy định của hợp đồng
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Vidia để được tư vấn tận tình cách thức mở quán karaoke kinh doanh
- Mang hàng demo đến thử trực tiếp tại phòng karaoke của bạn 2 ngày miễn phí.
-Vidia sẽ dẫn bạn đến trực tiếp những quán karaoke mà Vidia đã lắp đặt để bạn tìm hiểu kĩ về cách thức kinh doanh và hát thử.
Với kinh nghiệm lắp đặt lâu năm. Vidia cam kết mang đến cho bạn một hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh chất lượng, phù hợp với vị trí kinh doanh của bạn.

Vidia đã từng lắp đặt rất nhiều dự án. Chúng tôi cũng cung cấp thiết bị cho các công trình ở TP. HCM, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu….

Vidia cam kết:
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời cho quán karaoke của bạn.
Bảo hành nhanh chóng trong thời gian bảo hành sản phẩm, luôn có sản phẩm thay thế để bạn không phải chờ lâu.
Ghé ngay Vidia để trải nghiệm sản phẩm miễn phí
CN1: 207 Tân Phước, P.6, Q.10
CN2: 105 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
CN3: 178 Lâm Văn Bền, P.Tân Quy, Q.7
CN4: 320 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú
Phối theo nguyên lý
Lắp theo âm học
Hotline tư vấn:
0902.799.186
0902.699.186
 
Một số dự án do Vidia Thi Công Lắp Đặt
 
Thi công phòng karaoke kinh doanh Karaoke 57, Tây Ninh.
Thi công phòng karaoke kinh doanh Happy World, Đồng Nai.
Thi công phòng karaoke kinh doanh Hồ Mây, Vũng Tàu.
 
Thi công phòng karaoke kinh doanh Jupiter, Lý Tự Trọng, Q1.
Thi công phòng karaoke kinh doanh Lê Vy, Phan Thiết.
Thi công phòng karaoke kinh doanh Nam Bộ, Tân Bình.
 
Thi công phòng karaoke kinh doanh Sa Kê, Quận 9.
Thi công phòng karaoke kinh doanh Tâm An, Đồng Nai.
Thi công phòng karaoke kinh doanh Thanh Linh, Bến Tre.
 
Thi công phòng karaoke kinh doanh Thành Nhân, Đồng Nai.
Thi công phòng karaoke kinh doanh Thiên Anh, Bình Thuận.
Thi công phòng karaoke kinh doanh TiTi, Lâm Đồng.
 
Thi công phòng karaoke kinh doanh Vườn Xinh, Đắc Nông.
Ghé ngay Vidia để trải nghiệm sản phẩm miễn phí
CN1: 207 Tân Phước, P.6, Q.10
CN2: 105 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
CN3: 178 Lâm Văn Bền, P.Tân Quy, Q.7
CN4: 320 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú
Phối theo nguyên lý
Lắp theo âm học
Hotline tư vấn:
0902.799.186
0902.699.186
 
Khuyến mãi đặc biệt tới hết ngày 30/04/2017
 
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI
* Tên
* Email
* Nội dung
avatar Phát
Bên shop có bán dây HDMI ko?
avatar Admin
300k/sợi bạn nha
avatar Hòa
Tầm bao nhiêu tiền để mua đc một giàn tầm trung shop ?
avatar Admin
mời anh tham khảo dàn Dàn tiêu chuẩn 1 cho gia đình giá 19 triệu 9 gồm: Đầu acnos 9108 -1tb , amply jarguar PA 503A, Loa Bose 301V
avatar Tâm
Đĩa vol mới nhất giá như thế nào shop.
avatar Admin
Đĩa giá 80 ngàn anh nha
avatar Duy
Phòng khách khoảng 20m2 lắp dàn ntn là vừa.
avatar Admin
mời anh tham khảo cấu hình dàn tiêu chuẩn 2: Dàn karaoke tiêu chuẩn 2 cho gia đình giá 11 triệu 9 gồm: đầu Acnos SK 8810 KTV-W, loa boston 2.5, amply Boston PA 1100 II, tặng kèm 1 cặp mic arirang
avatar Khang
Bên mình có bán hàng trả gop ko ?
avatar Admin
Hiện chưa có chương trình trả góp bạn nhé
avatar Phuc
Tôi có mặt bằng đã xây dựng sẵn mà ko có vốn đầu tư. Bên ban co nhu cầu thì xin hơp tác ạ.lh.0993670995
avatar Admin
anh hiện ở khu vực nào ạ.? anh có thể liên hệ trực tiếp 0902 799 186 để tiện hỗ trợ anh nhé
avatar Nhanh
Phong khoang 25m vuong,
avatar Admin
anh vui lòng để lại sdt em tư vấn anh rõ nhé
avatar Nhanh
Theo Vidia phantich thi ok. Minh muon dau tu khoang 6phong karaoke, minh muon hoi cho ban co trang tri phong den cua phong ka, gia. Rieg dan Ka tron bo, hat chuan kinh doanh hay vip khoang bao nhieu z,
avatar Admin
anh vui lòng để lại sdt em tư vấn anh rõ nhé
avatar le hong quan
toi muon mo 10 phong karaoke tai Long Hai Ba Ria VT , hien da co khung nha , can ngan phong va cach am , va lap dat may , cty tu van giup toi
avatar Admin
anh vui lòng để lại sdt bên em hỗ trợ rõ nhé
avatar hùng
Xin chào ! Theo anh chị là 100 tr có mở được 1 phòng hát k ạ ?
avatar Admin
anh vui lòng để lại sdt bên em alo tư vấn rõ nha
avatar Le vuong quốc Thang
Muôn mua bích ro hay nhat
avatar Chị út
Cần tư vấn về dàn hát máy tính bảng, 1 dàn hoàn chỉnh giá khoảng bao nhiêu ?.đang có nhu cầu nâng cấp quán karaoke.0983880090
avatar Admin
dạ chút em có nhân viên Minh - 0937794455 alo tư vấn chị rõ ạ
avatar tran chung nam phong
minh can xay dung 5 phong karaoke tron goi,3 phuong thuong va 2 phong vip.a.c tu van giup 0976 255 789
avatar Admin
Dạ bên em có Đ.Nghĩa - 0932033677 liên hệ tư vấn anh rõ nha
avatar Sang
Mg muong mua 1 bo am thanh tam 20tr de khi dam tiec dung vay nho may a ad tu van giup.neu mua ji
avatar Admin
dàn karaoke tầm 20tr bên em có khá nhiều loại, anh Sang vui lòng để lại sdt để em trao đổi kỹ nhé
avatar Huy
Bên em cần 1 dàn âm thanh đại chuẩn bao gồm tivi máy laptop luôn cử bao nhiêu vậy.
avatar Admin
chào anh, anh vui lòng để lại sđt để bên em tiện tư vấn anh dàn karaoke phù hợp nha
1 2 3